Những Sân Golf Hàng Đầu tại Miền Nam

Hồ Chí Minh còn được biết đến với tên gọi Sài Gòn và là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam với nền kinh tế sầm uất. Tuy nhiên, cái tên Sài Gòn quen thuộc với người Việt Nam và cả khách nước ngoài, đặc biệt khi đề cập đến vùng trung tâm nơi du khách thường đến tham quan. Các công trình kiến trúc và lối sống ở Sài Gòn là sự kết hợp giữa văn hóa Mỹ và Trung Quốc, với nhiều dấu ấn hiện đại nhưng cũng không mất đi nét đặc trưng và tính lịch sử Việt Nam.

Sài Gòn rất sôi động về đêm. Café bệt là điểm nhấn của thành phố, pub và nhà hàng mở cửa đến tận tối, và nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn khác. Mùa mưa ở Sài Gòn kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, và thời điểm lí tưởng du khách có thể đến tham quan thành phố Hồ Chí Minh là từ cuối tháng 11 đến tháng 2.

Có nhiều giải đấu golf ở Sài Gòn như Vietnam Golf & Country Club,Twin Doves Golf Club, Taekwang Jeong San Golf Club và giải mới như Tan Son Nhat Golf Club. Chúng tôi sẽ xác nhận tee time cho du khách chơi golf tại Sài Gòn. Cùng với các golf club tốt và các di tích lịch sử văn hóa độc đáo, Sài Gòn chắc chắn là địa điểm lý tưởng mà du khách có thể đến tham quan và trải nghiệm..

Best Season:Tháng 1,2,3,4,10,11,12
Popular Location: Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ

Miền Nam Việt Nam

Cùng Du Lịch và Chơi Golf tại Miền Nam Việt Nam